Công ty TNHH TM&SX Quản Trung tổ chức chương trình “Đêm hội Thiếu nhi” nhân ngày QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6

                        Chiều ngày 01/6/2016, tại CLB Golf Quản Trung, Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Quản Trung đã tổ chức chương trình “Đêm hội Thiếu nhi” dành cho con em của CB CNV Công ty.
           Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Huỳnh Ngọc Chín – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty; bà Trần Thị Thanh Lợi –Phó Tổng Giám đốc Công ty; bà Trần Thị Thanh Thanh - Phó Tổng Giám đốc Công ty.
           
Chương trình còn có mặt đại diện của lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc; các bậc phụ huynh cùng hơn 100 các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CB- CNV Công ty.
           
Thông qua chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã có dịp vui chơi thỏa thích, thể hiện năng khiếu nghệ thuật qua các tiếc mục biểu diễn võ thuật, ca, múa hát sôi động, tham gia các trò chơi đố vui có thưởng, trò chơi tập thể .v..v. Các cháu là học sinh đạt loại giỏi trong năm học 2015-2016 còn được lãnh đạo Công ty tặng thưởng nhiều phần quà có giá trị gồm tập vở, sách giáo khoa .v..v. trị giá gần 30 triệu đồng.
           
Các bậc phụ huynh tham gia chương trình đã cổ vũ rất nhiệt tình cho các bé, cảm nhận một buổi tối đầy thú vị và mong muốn lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, tổ chức thường niên nhằm tạo nên sân chơi bổ ích, động viên tinh thần học tập của các cháu, góp phần cho CB-CNV Công ty yên tâm công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh:


                                                                                        Ông Huỳnh Ngọc Chín - Chủ tịch Công Đoàn đang phát biểu.   

                            


                                                                                                     Lãnh đạo tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

                                                                                                                                                                                               (Ban Truyền thông Công ty Quản Trung)