CÔNG TY TNHH TM & SX QUẢN TRUNG TỔ CHỨC KHAI XUÂN MỪNG NĂM MỚI ĐINH DẬU 2017

        Sáng Thứ hai, ngày 06/02/2017 (Mùng 10 Tết Đinh Dậu), trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, Công ty TNHH TM & SX Quản Trung đã tổ chức buổi “Khai xuân Mừng năm mới Đinh Dậu 2017”.
        Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo công ty Quản Trung, lãnh đạo các công ty thành viên cùng các CB-CNV đại diện các Phòng, ban đơn vị trực thuộc công ty.
       Thay mặt Hội đồng thành viên và Ban lãnh đạo Công ty TNHH TM & SX Quản Trung, ông Trần Thanh Hiệp – Tổng Giám Đốc công ty đã khui rượu sâm banh khai xuân mừng năm mới, đồng thời gửi đến các lãnh đạo, CB-CNV cùng toàn thể gia đình, người thân, bạn bè lời chúc mừng năm mới Sức khỏe – An Khang – Thịnh vượng - Hạnh Phúc và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống; Cùng với đó là thông điệp ngắn gọn đầu năm gửi đến các đơn vị phòng, ban trực thuộc về phương hướng phát triển, trách nhiệm, nhiệm vụ cũng như những thách thức và cơ hội của công ty trong năm mới 2017 này.


Ông Huỳnh Ngọc Chín (bên trái) – Phó Tổng Giám Đốc thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đọc bài phát biểu Khai xuân đầu năm mới.


Tổng Giám Đốc Trần Thanh Hiệp phát biểu trong buổi khai xuân đầu năm mới Đinh Dậu 2017.


Ông Dương Tiến Quân (thứ 5 từ phải sang) – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần chế biết gỗ xuất khẩu Khải Hoàn tặng hoa chúc Tết cho công ty.


Trong buổi Khai xuân đầu năm mới, Ban lãnh đạo cũng đã giới thiệu đến toàn thể CB-CNV công ty 02 nhân sự mới là: Anh Đinh Quyết Tiến (đứng ngoài cùng bên trái) và anh Nguyễn Minh Thanh (đứng ngoài cùng bên phải) sẽ hỗ trợ trong việc thực hiện các dự án của Công ty trong thời gian tới.Các đơn vị thành viên ở xa như: Ban điều hành Hầm Đèo Cả, Công ty Sài Gòn Cửu Long, Công ty thép Oumer,… cũng đã được kết nối trực tuyến với Công ty ngay trong buổi lễ khai xuân đầu năm mới.
Sau đó, Tổng Giám Đốc đại diện Hội đồng thành viên Công ty khui rượu Sâm banh khai xuân đầu năm mới Đinh Dậu 2017.Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV công ty và các đơn vị thành viên cùng nhau nâng ly, chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công và một niềm tin về sự phát triển của Công ty trong năm mới Đinh Dậu 2017 này.

        Cũng như thông lệ truyền thống sau phần rót rượu nâng ly mừng năm mới, Ông Trần Thanh hiệp – Tổng  Giám Đốc cùng Ban lãnh đạo Công ty phát bao lì xì (phát lộc) đầu năm đến các CB-CNV công ty.        Với những thành công nhất định mà Công ty đã làm được trong năm 2016, xin kính chúc toàn thể CB-CNV Công ty TNHH TM & SX Quản Trung một năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống. Xin kính chúc Công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa trong năm mới Đinh Dậu 2017 và trong những năm tiếp theo.

BAN TRUYỀN THÔNG CÔNG TY