LỄ TRAO TẶNG NHÀ Ở “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN”

          Vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Quản Trung đã phối hợp cùng với Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn các KCN Bình Thuận tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn” cho ông Nguyễn Thành Sáng, là đoàn viên Công đoàn Công ty Quản Trung. Dự lễ bàn giao nhà có ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Thuận, ông Phan Hoàng Minh – Trưởng Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ, ông Nguyễn Hữu Danh – Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Thuận, ông Huỳnh Ngọc Chín – Phó Tổng giám đốc, kiêm Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Quản Trung. Ngoài ra dự lễ trao nhà còn có phóng viên Chuyên mục lao động và Công đoàn – Đài truyền hình Bình Thuận.

          Trong nhiều năm nay, hộ gia đình ông Sáng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có nhà ở ổn định. Nhận thấy hoàn cảnh của ông Sáng, Công đoàn Công ty Quản Trung đã đề xuất trường hợp của gia đình ông lên Công đoàn các KCN Bình Thuận và LĐLĐ tỉnh để xin hỗ trợ kinh phí 30 triệu đồng cùng với kinh phí hỗ trợ từ Công đoàn Công ty Quản Trung để xây dựng ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình ông.

          Tại lễ bàn giao ngôi nhà, ông Phan Hoàng Minh – Trưởng Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ tỉnh đã đọc và trao Quyết định tặng ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình ông Sáng. Sau đó, đại diện các đơn vị, cơ quan đã tặng quà mừng cho gia đình ông Sáng có ngôi nhà mới khang trang.

          Chương trình này là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Quản Trung  nhằm góp phần giúp đỡ CB-CNV có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống ổn định.

Ngôi nhà mới của ông Nguyễn Thành Sáng

Đại diện các cơ quan, đơn vị đã đến dự lễ bàn giao ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn”

cho gia đình ông Nguyễn Thành Sáng.

Ông Phan Hoàng Minh – Trưởng Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ tỉnh

đọc Quyết định trao tặng ngôi nhà.

Ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Thuận tặng quà cho gia đình ông Sáng

Ông Nguyễn Hữu Danh – Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Thuận

tặng quà cho gia đình ông Sáng.

Ông Huỳnh Ngọc Chín – Phó Tổng Giám đốc, kiêm Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Quản Trung tặng quà cho gia đình ông Sáng.

Toàn cảnh bên trong ngôi nhà mới của ông Sáng.

Bên trong ngôi nhà có đầy đủ tiện nghi cho sinh hoạt của gia đình ông Sáng.